Làm hồng nhũ hoa, Bikini

Nhũ hoa và vùng bikini bị thâm tái, xỉn màu tưởng như là một vấn đề nhỏ nhặt, không đáng bận tâm, song thực tế lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như đời sống sinh hoạt vợ chồng. Công nghệ làm hồng nhũ hoa, bikini của Thanh Hiền Skin Clinic sẽ giúp chị em giải quyết triệt để nỗi lo này.

Vì sao nhũ hoa và vùng bikini bị thâm?

- Do thay đổi hormone:

Sau khi sinh con, vùng kín và nhũ hoa của chị em thường bị thâm là do sự thay đổi của hormone trong cơ thể. Theo đó, trong thai kỳ và giai đoạn sinh con, tuyến yên hoạt động mạnh mẽ, lượng hormone tiết ra nhiều hơn chính là nguyên nhân hàng đầu khiến vùng kín và nhũ hoa bị xỉn màu.

- Do tác động của lực ma sát:

Mặc đồ lót quá chật, ngồi nhiều, khiến hoạt động tuần hoàn máu bị ảnh hưởng, hình thành nên huyết sắc tố đen cũng có thể khiến nhũ hoa và vùng da ở bẹn chuyển màu sẫm hơn hẳn so với các vùng da khác.

- Do mồ hôi:

Có thể thấy, ở những người mồ hôi đổ nhiều thì tình trạng thâm đen, xỉn màu ở vùng bikini thường nghiêm trọng hơn. Để hạn chế vấn đề này, chị em nên tránh mặc áo ngực quá chất hay mặc đồ lót từ chất liệu pha nilong, với khả năng thấm hút mồ hôi kém.

Có không ít người vẫn lầm tưởng rằng nhũ hoa và vùng kín thâm đen là dấu hiệu ở người đã từng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế thì nhiều người sinh con xong vẫn rất hồng hào, trong khi nhiều bạn gái còn trinh vẫn bị thâm đen. Việc làm hồng nhũ hoa, bikini cũng không phải vấn đề gì đáng xấu hổ, mà đơn giản là một dịch vụ giúp chị em tự tin hơn trong đời sống gối chăn.

Làm hồng nhũ hoa, Bikini tại Thanh Hiền Skin Clinic

Trên mạng internet lan truyền khá nhiều mẹo vặt làm hồng nhũ hoa, bikini tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên như đắp bột nghệ, chanh... và tất nhiên, cũng đã có không ít “Eva” vội vàng tin theo, để rồi cuối cùng nhận trái đắng khi tình trạng thâm đen chẳng những không được cải thiện mà còn bị dị ứng, ngứa rát rất khó chịu.

Để giúp chị em giải tỏa những lo lắng, muộn phiền đó, Thanh Hiền Skin Clinic đã đưa công nghệ làm hồng vùng bikini và nhũ hoa bằng laser kết hợp với các sản phẩm uống trong, bôi ngoài cao cấp, mang lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình.

Phương pháp này tác động vào các vị trí nhạy cảm, hấp thụ, phá hủy và đảo thải hắc sắc tố melanin ra khỏi cơ thể bằng đường hệ bạch huyết, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, giúp vùng nhũ hoa và bikini hồng hào, săn chắc hơn. Trải nghiệm dịch vụ làm hồng nhũ hoa, bikini tại Thanh Hiền Skin Clinic, bạn sẽ nhanh hconsg sở hữu hình thể hoàn hảo, giúp bạn tự tin và cải thiện hạnh phúc lứa đôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA THANH HIỀN

Địa chỉ: Số 9, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 800 299