Phun thêu, điêu khắc, tán bột lông mày, mắt, môi

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ với các dịch vụ phun thêu, điêu khắc, tán bột lông mày, mắt, môi tại Thanh Hiền Skin Clinic đã góp phần mang lại diện mạo mới xinh đẹp hơn cho hàng ngàn khách hàng đến từ khắp các địa phương trên cả nước.

Vì sao phải phun thêu, điêu khắc, tán bột lông mày, mắt, môi?

- Phun thêu, điêu khắc, tán bột lông mày:

Lông mày đóng vai trò hết sức quan trọng đối với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố rất được chú trọng trong tướng số, phong thủy. Đáng tiếc, không phải ai sinh ra cũng được sở hữu cặp lông mày đẹp, hài hòa với gương mặt.

Nhiều người lông mày thưa, không có lông mày hoặc lông mày mọc không có đường nét rõ ràng, mất cân đối, không tốt về mặt nhân tướng học. Trong trường hợp này, dịch vụ phun thêu, điêu khắc, tán bột lông mày chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Trong đó, phun mày tán bột thường dành cho khách hàng sở hữu dáng lông mày khá đẹp nhưng lông thưa, nhạt màu. Thêu và điêu khắc thì thích hợp hơn với những người lông mày không có dáng, lông mày quá thưa hoặc hoàn toàn không có lông mày, giúp tạo sợi tự nhiên.

- Phun mắt:

Phun mí trên hoặc mí dưới là hình thức làm đẹp được nhiều chị em áp dụng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức trang điểm. Nếu như bình thường, chị em phải mất vài chục phút kẻ mí mắt để tạo điểm nhấn, giúp đôi mắt sâu hơn, có hồn hơn thì sau khi phun mí, sẽ không còn phải lo lắng về việc trang điểm hay mắt bị nhòe khi thấm nước mưa, mồ hồi nữa.

- Phun môi:

Đôi môi nhợt nhạt khiến gương mặt trở nên kém sắc. Bình thường, chị em sẽ phải dùng son để tô điểm cho đôi môi mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, son rất dễ bị trôi, nhạt màu khi ăn uống, bị nhoèn ra mặt khi gặp trời mưa, nghiêm trọng hơn là nguy cơ nhiễm chì từ những loại son không đảm bảo. Phun môi phủ bóng collagen chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạm biệt những thỏi son chứa chì gây hại cho sức khỏe.

Tại sao là Thanh Hiền Skin Clinic?

Có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ cung cấp dịch vụ phun thêu, điêu khắc, tán bột lông mày, mắt, môi, vậy tại sao Thanh Hiền Skin Clinic vẫn được hàng ngàn khách hàng ưu tiên lựa chọn? Đó là bởi chúng tôi có:

- Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

- Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, được cập nhật liên tục theo xu hướng của thế giới

- Sử dụng mực xăm, bột và các công cụ hỗ trợ chất lượng cao, có kiểm định rõ ràng

- Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phun thêu, điêu khắc, tán bột lông mày, mắt, môi

- Quy trình thực hiện chuẩn khoa học

- Không gian rộng rãi, sang trọng, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA THANH HIỀN

Địa chỉ: Số 9, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 800 299