Trị liệu đau nhức cổ vai gáy

Dịch vụ trị trị liệu đau nhức cổ vai gáy tại Thanh Hiền Skin Clinic nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những người làm việc văn phòng.

Về đau nhức cổ vai gáy

Đây là tình trạng rất phổ biến mà con người hiện đại rất dễ gặp phải. Khác với suy nghĩ của đa số chúng ta, không phải dân lao động chân tay, mang vác nặng mới bị đau nhức cổ vai gáy, mà đối tượng gặp tình trạng này nhiều nhất là dân văn phòng, những người thường xuyên phải ngồi làm việc với máy vi tính liên tục trong thời gian dài.

Nguyên nhân gây đau nhức cổ vai gáy có thể do tổn thương các mặt khớp của cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, dị tật, vẹo cổ bẩm sinh...), do gối đầu cao khi ngủ, tư thế làm việc, sinh hoạt không hợp lý, chân thương do tác động ngoại lực, hoặc trong một vài trường hợp, nó là triệu chứng của bệnh nguy hiểm như lao, ung thư, u hố sau...

Tùy theo từng mức độ nghiêm trọng của bệnh mà biểu hiện cũng khác nhau. Theo đó, cơn đau có thể nhẹ, âm ỉ, lan dần từ vùng gáy sang tai, cổ, hoặc cũng có thể dữ dội, khiến người bệnh không thể làm việc, sinh hoạt bình thường. Thông thường, bệnh nghiêm trọng hơn khi vận động và giảm đi khi nghỉ ngơi.

Trị liệu đau nhức cổ vai gáy

Mặc dù hội chứng đau nhức cổ vai gáy hầu như không thực sự gây nguy hiểm, nhưng nó khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu, làm giảm hiệu suất lao động và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Hiểu được tính chất nghiêm trọng của vấn đề, Thanh Hiền Skin Clinic đã đưa phương pháp massage trị liệu chống nhức mỏi vào áp dụng và mang lại những hiệu quả tích cực cho bệnh nhân.

Phương pháp này là sự kế thừa và phát triển những nguyên lý trị liệu của y học phương đông với kỹ thuật bấm huyệt, massage hiện đại, tập trung vào các mục tiêu:

  • Kích thích hệ thống dây thần kinh và tăng cường lưu thông máu

  • Tác động một cách có chủ đích vào những huyệt đạo trọng yếu, từ đó điều hòa cơ thể, làm giảm mệt mỏi, đau nhức hiệu quả

  • Tạo cảm giác thư giãn, thoải mái tối đa cho khách hàng

Kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ không còn phải chịu đựng những cơn đau nhức cổ vai gáy khó chịu, đồng thời giảm căng thẳng thần kinh, nâng cao sức tập trung, giúp cải thiện hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống. Dịch vụ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dân văn phòng, những người thường xuyên ngồi làm việc ở một tư thế cố định trong thời gian dài; những người làm việc ở môi trường kín, ít vận động; hay đối tượng mới gặp phải chấn thương.

Với không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Thanh Hiền Skin Clinic chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA THANH HIỀN

Địa chỉ: Số 9, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 800 299