Trị sẹo lồi

Với một liệu trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao tại Thanh Hiền Skin Clinic, quý khách hàng sẽ nhanh chóng khôi phục nhan sắc và sự tự tin trong cuộc sống.

Tìm hiểu về sẹo lồi

Sẹo lồi là do tình trạng tăng sinh collagen da lành tính gây nên, đôi khi kèm theo triệu chứng ngứa, đau do sự đáp ứng quá mức của mô tại điểm bị tổn thương. Sẹo lồi gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự tự tin trong gioa tiếp, sinh hoạt và làm giảm chất lượng cuộc sống, đặc biệt là sẹo lồi ở những vị trì dễ nhìn thấy. Chính vì thế mà trị sẹo lồi trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan mà nhiều người tự ý xử lý sẹo bằng những biện pháp thiếu khoa học, không có kiểm chứng, dẫn tới vừa không loại bỏ được sẹo, vừa khiến tình trạng nghiêm trọng hơn, thậm chí gây hại đến sức khỏe. Trên thực tế, rất khó để có thể xử lý sẹo khi đã hình thành, đa phần chỉ cải thiện chứ không xóa bỏ hoàn toàn được.

Các phương pháp điều trị sẹo lồi

- Điều trị nội khoa:

Tiêm sẹo là phương pháp được chỉ định cho những trường hợp sẹo nhỏ, người người có cơ địa sẹo lồi, hoặc trường hợp sẹo lồi ở ngực, vai, nhằm ức chế không cho sẹo tái phát. Tùy vào tình trạng, diện tích sẹo lồi mà đưa ra liệu trình tiêm phù hợp. Đây được xem là liệu pháp an toàn nhất giúp kiểm soát tình trạng tăng sinh làm sẹo phát triển mạnh hơn và hữu ích cho những trường hợp không thể phẫu thuật.

-  Điều trị ngoại khoa:

Cắt bỏ rồi tiêm corticosteroid là giải pháp đơn giản nhất để loại bỏ sẹo lồi. Trong đó, với sẹo lồi nhỏ, có đáy nông thường cắt đơn giản, sau đó mài mòn đáy và khâu lại, nếu đáy rộng thì cần ghép da ở chỗ cắt nhằm tránh tình trạng căng da. Với sẹo lớn hoặc nhiều, thủ thuật cắt bỏ không thích hợp để áp dụng thì cần bào mòn sẹo cho bằng với vùng da xung quanh, sau đó sử dụng thuốc bôi kéo dài theo chỉ định. Tuy nhiên, cách này thường khiến vết sẹo có màu sậm hơn do làm tăng sắc tố.

Bên cạnh đó, phẫu thuật lạnh cũng là một phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả. Thủ thuật này làm đông lạnh sẹo lồi bằng nitrogen lỏng, các mô sẹo thiếu oxy sẽ dần bị hoại tử, bong tróc ra và dần xẹp xuống. Tỉ lệ thành công của phẫu thuật lạnh lên tới 84% khi kết hợp với tiêm steroid.

Đối với trường hợp sẹo lồi có kèm triệu chứng đau, căng, ngứa thì xạ trị đơn hoặc kết hợp phẫu thuật sẽ được chỉ định. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tốt, đồng thời có tác dụng giảm ngứa, đau và căng tức.

Trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả tại Thanh Hiền Skin Clinic

Tự ý dùng phương pháp thủ công để loại bỏ sẹo lồi hoặc lựa chọn sai địa chỉ điều trị có thể khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí gây đau, kèm theo nguy cơ nhiễm trùng và hàng loạt vấn đề sức khỏe khác. Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, Thanh Hiền Skin Clinic luôn cập nhật những công nghệ mới tiên tiến nhất trên thế giới vào mỗi dịch vụ của mình, trong đó có dịch vụ điều trị sẹo lồi.

Đến với Thanh Hiền Skin Clinic, quý khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị các vấn đề về da, được xác định chính xác tình trạng và đưa ra liệu trình trị sẹo phù hợp nhất.

Thanh Hiền Skin Clinic đảm bảo loại bỏ sẹo lồi hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương đến các vùng da lành xung quanh, giúp quý khách hàng lấy lại sự tự tin, không còn nỗi lo về sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA THANH HIỀN

Địa chỉ: Số 9, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 800 299