Triệt lông

Công nghệ Laser Diode tại Thanh Hiền Skin Clinic là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ triệt để “vi-ô-lông” trên cơ thể một cách hiệu quả, an toàn.

Trên mạng có rất nhiều thông tin chia sẻ về các biện pháp triệt lông tại nhà, hay các loại kem tẩy lông, waxing... nhưng những biện pháp đó chỉ có tác dụng tạm thời. Những đám lông rậm rạp sẽ nhanh chóng mọc trở lại, thậm chí còn có xu hướng trở nên dày hơn, cứng hơn. Giải pháp tốt nhất để loại bỏ triệt để lông nách, lông tay chân, vùng bikini... là sử dụng công nghệ Laser Diode tại Thanh Hiền Skin Clinic.

Công nghệ triệt lông Laser Diode

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông đang được áp dụng với mức độ hiệu quả khác nhau. Trong đó, Laser Diode được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng xử lý triệt để “vi-ô-lông” ở mọi vị trí trên cơ thể. Công nghệ này đã được ứng dụng tại Thanh Hiền Skin Clinic, cho hiệu quả tối ưu trong khoảng thời gian tối thiểu so với các phương pháp khác.

Trong khi những phương pháp cũ thường gây đau đớn, thậm chí làm tổn thương bề mặt da, khiến sợi lông nhanh mọc lại, đen hơn, cứng hơn... thì Laser Diode hoàn toàn khắc phục được những hạn chế đó. Công nghệ tiên tiến này cũng có khả năng xử lý lông sáng màu, lông đen cứng hay lông ở những người có làn da đậm màu một cách dễ dàng.

Thanh Hiền Skin Clinic cập nhật công nghệ triệt lông Diode Laser thế hệ thứ ba với nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình là khả năng xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng loại lông, từng vùng da khác nhau một cách tự động. Không những triệt lông hiệu quả mà còn an toàn, không gây khô hay tổn thương da. Liệu trình triệt lông bằng Diode Laser kéo dài 4-6 lần, mỗi đợt trị liệu từ 5-30 phút tùy từng vị trí cụ thể.

Tại sao lại là Thanh Hiền Skin Clinic?

Những ưu điểm tuyệt vời của Diode Laser là điều không có gì phải bàn cãi. Nhưng rõ ràng, công nghệ này được ứng dụng ở khá nhiều thẩm mỹ viện, spa, thì tại sao khách hàng lại nên chọn Thanh Hiền Skin Clinic mà không phải một cơ sở nào khác?

Bởi Thanh Hiền Skin Clinic là phòng khám chuyên khoa da do bác sĩ da liễu Thanh hiền quản lý và trực tiếp thăm khám, điều trị cùng với những người cộng sự trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, thoáng đãng, hệ thông thiết bị máy móc hiện đại, các sản phẩm chăm sóc da cao cấp và luôn cập nhật công nghệ mới nhất cũng là yếu tố giúp Thanh Hiền Skin Clinic gây cảm tình với khách hàng.

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Thanh Hiền Skin Clinic, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như thái độ tiếp đón, phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA THANH HIỀN

Địa chỉ: Số 9, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 800 299