Waxing

Những đám “vi-ô-lông” rậm rạp khiến cơ thể dễ phát ra mùi hôi khó chịu và khiến bạn mất tự tin? Bạn đã thực hiện nhiều mẹo triệt lông tại nhà nhưng không hiệu quả hoặc lông nhanh chóng mọc lại dày hơn, cứng hơn? Bạn mệt mỏi và cân nhắc đến việc “sống chung với lũ”? Đừng lo lắng, bởi dịch vụ waxing lông tại Thanh Hiền Skin Clinic sẽ giúp bạn khắc phục triệt để những mối lo kể trên.

Những vấn đề cơ bản về waxing

Những sợi lông được cho là lớp bảo vệ cơ thể trước những tác động từ môi trường như bụi bẩn, khỏi dầu, ánh nắng mặt trời... Đặc biệt, nhiều nghiên cứu còn cho rằng, lông đóng vai trò nhất định trong việc thu hút bạn khác phái, một khía cạnh của bản năng giới tính. Tuy nhiên, ở một số người gặp phải tình trạng lông mọc quá nhiều, gây mất thẩm mỹ. Hoặc vùng lông rậm rạp dưới cánh tay là nguyên nhân hàng đầu gây nên mùi hôi khó chịu. Chính vì thế, tẩy lông được xem là việc cần thiết đối với nữ giới.

Waxing là dịch vụ tẩy lông tạm thời bằng các nguyên liệu chiết xuất tự nhiên, chẳng hạn như đun nóng chảy nhựa thông, mật ong... quét lên da cho sợi lông bám dính vào rồi loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Dịch vụ này thường được áp dụng đối với lông tay, chân, lông nách.

Ưu điểm của phương pháp này là tác động sâu vào gốc nang lông, làm mềm và loại bỏ những sợi lông một cách nhanh chóng, dễ dàng, giúp da săn chắc, sáng mịn. Bên cạnh đó, thành phần trong hỗn hợp dùng để waxing lông còn có công dụng dưỡng ẩm, thu hẹp lỗ chân lông, khắc phục tình trạng da thâm sạm, giúp da sáng hơn.

Phương pháp thẩm mỹ này duy trì hiệu quả khá lâu so với các loại kem tẩy lông thông thường. Sau các đợt waxing, lông mọc lại cũng mềm hơn, thưa và nhạt màu hơn. Thông thường, phải mất 1,5 đến 2 tháng sau khi waxing thì lông mới mọc trở lại.

Dịch vụ waxing tại Thanh Hiền Skin Clinic

Hiện nay, Thanh Hiền Skin Clinic có hai nhóm dịch vụ waxing, gồm có:

- Waxing cơ bản: Sử dụng sáp đặc cho vùng nách, cằm, ria mép, lông mày... với thời gian khoảng 15 phút và sử dụng sáp lỏng cho các vị trí còn lại (tay, chân, lưng, ngực, bụng...) với thời gian khoảng 30-60 phút.

- Waxing nâng cao: Là phương pháp waxing vùng bikini bằng sáp đặc trong thời gian 30-60 phút.

Cả hai nhóm dịch vụ để sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với quy trình khoa học, đảm bảo an toàn, không gây đau rát.

Tương tự như phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, sau các đợt waxing, để hạn chế lông mọc lại,  khách hàng cũng cần chú ý chăm sóc da đúng cách, hạn chế tiếp xúc với nước nóng, các loại hóa mỹ phẩm và ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, không được cạo lông bằng dao lam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA THANH HIỀN

Địa chỉ: Số 9, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 800 299